Chào mừng bạn đến với Blog của lớp Kế toán 33A - Khoa Kinh Tế - Đại học Nông Lâm TPHCM

About us: Tập thể dễ thương vui tính & đoàn kết của lớp Kế toán A (DH07KEA) -Khoa Kinh Tế - Đại học Nông Lâm TPHCM
The lovable, funny and solidary community of Class Accounting A (DH07KEA)- Faculty of economics - Nong Lam University


[KEA's blog] THÔNG BÁO (notice) and SO MUCH MORE

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2009

Ra mắt chương trình "Học từ các CEO thế giới"

Buổi trao đổi với các Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành tại hội trường Phượng Vĩ, Trường đại học Nông Lâm

Buổi trao đổi với các Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành tại hội trường Phượng Vĩ, Trường đại học Nông Lâm

Chủ đề số 1: “BẢN LĨNH VƯỢT THỬ THÁCH”

“Học từ các CEO thế giới” - chương trình tọa đàm, giao lưu với các tổng giám đốc, giám đốc điều hành hàng đầu Việt Nam đã chính thức ra mắt sinh viên vào sáng 16/5/2009, tại giảng đường Phượng Vỹ - Trường đại học Nông Lâm TP. HCM.

Với chủ đề “Từ CEO Exchange: Bản lĩnh vượt thử thách”, chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình “Học từ các CEO thế giới” hướng đến các trường đại học trên toàn quốc đã diễn ra khá sôi nổi với phần dẫn chương trình hài hước của diễn giả Quách Tuấn Khanh và phần trả lời dí dỏm của ba CEO khách mời: ông Võ Trường Thành - CEO Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành; ông Trần Quý Thanh - CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát; ông Nguyễn Hữu Tùng - CEO Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Hội trường 500 chỗ ngồi đã chật cứng khán giả là những bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh. Chương trình do kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam-Eximbank và Trung tâm dữ liệu CEO - VIETBOOKS phối hợp với trường đại học Nông Lâm TP. HCM tổ chức.

Thông qua các video clip trích đoạn từ chương trình CEO EXCHANGE, diễn giả đã lồng ghép nội dung chủ đề và kết nối với thực tiễn từ các vị khách mời để chuyển tải rõ hơn những giá trị hữu ích về kinh doanh cho các bạn sinh viên.

Quang cảng buổi giao lưu với đông đảo sinh viên

Quang cảng buổi giao lưu với đông đảo sinh viên

Ở phần đầu chương trình, “Cách đón nhận thử thách” của các CEO thế giới được giới thiệu thông qua một video clip gồm các trích đoạn trong chuỗi chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới - CEO Exchange. Cùng với đó, các CEO khách mời cũng chia sẻ những thách thức mà họ đã gặp trong sự nghiệp của mình.

Phần hai của chương trình giới thiệu về bản lĩnh vượt thử thách của các CEO thế giới như: Anne Mucalhy - CEO của tập đoàn Xerox, Neville Isdell - CEO của Coca Cola; Jim Donald - CEO của Starbucks Coffee Company, Paul Otellini - CEO của Intel Corporation…Qua đó, các CEO khách mời đã cùng nhau trao đổi những trải nghiệm vượt qua thách thức, khó khăn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Quan điểm, triết lý kinh doanh; kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp; vấn đề đào tạo nguồn nhân lực và sử dụng nhân tài cũng được các CEO khách mời thẳng thắn trao đổi.

Phần sôi nổi nhất là đoạn giao lưu trực tiếp giữa sinh viên và các CEO khách mời. Các bạn sinh viên không ngần ngại nêu lên những thắc mắc rất thẳng thắn về lĩnh vực kinh doanh, những yếu tố cần thiết của 1 CEO và nhận được những giải đáp hữu ích từ các vị khách mời giàu kinh nghiệm.

Chương trình cũng không thiếu những giây phút vui vẻ, thoải mái và những tràng cười thú vị bởi sự tung hứng và hóm hỉnh từ các CEO khách mời, diễn giả và ngay cả khán giả.

Các Tổng giám đốc gặp gỡ với các sinh viên, tặng danh thiếp, chữ ký sau buổi giao lưu

Các Tổng giám đốc gặp gỡ với các sinh viên, tặng danh thiếp, chữ ký sau buổi giao lưu

Với thành công từ chương trình đầu tiên, trong thời gian tới, chương trình “Học từ các CEO thế giới” sẽ được lần lượt tổ chức tại nhiều trường đại học trong cả nước. Mỗi chương trình có một chủ đề khác nhau, phù hợp với ngành học của sinh viên từng trường. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích trong hành trang vào nghề của mình, đồng thời có cơ hội tiếp cận sâu rộng hơn những nội dung thú vị từ chương trình phỏng vấn các CEO hàng đầu thế giới- CEO EXCHANGE.

(Theo CEO INFO CENTER)

0 nhận xét:

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

Đăng nhận xét

Life memories


Hội trại Khoa Kinh tế 16/11/2008 - a night to remember
KEA pro lém nha, cổng trại đoạt giải nhì, văn nghệ đoạt giải nhì, thắng 2 trò chơi lun^^
Đặc biệt là cái trò bật nhạc nhảy rùi cả hội kéo nhau "múa lửa" tới sáng, kaka

Quân sự 12/5/2008- unforgettable memories